Nước súc miệng trầu không - Baniphar

Còn hàng

35.000₫

SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG TRẦU KHÔNG- BANIPHAR GÓP PHẦN NGĂN NGỪA BỆNH VỀ HÔ HẤP Việc hàng đầu nên thực hiện ngay bây giờ là...

SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG TRẦU KHÔNG- BANIPHAR
GÓP PHẦN NGĂN NGỪA BỆNH VỀ HÔ HẤP

    Việc hàng đầu nên thực hiện ngay bây giờ là sử dụng các biện pháp để ngăn ngừa virus gây bệnh về hô hấp như hạn chế tối đa tiếp xúc với người bệnh, người có biểu hiện của bệnh, sử dụng khẩu trang đúng cách, vệ sinh cá nhân, tăng sức đề kháng …..thì trong đó vệ sinh khoang miệng là một yếu tố quan trọng giúp ngăn ngừa virus gây bệnh.

      Tinh dầu trầu không được chiết xuất từ lá của cây trầu không, có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm như một loại kháng sinh. Hoạt chất kháng khuẩn của tinh dầu trầu không có thể ức chế được sự phát triển của rất nhiều chủng vi khuẩn, virus gây bệnh như: tụ cầu, phế cầu, liên cầu tan máu Bacillus subtilis, Escherichia coli…và một số chủng nấm như Candida anbicans, C.stellatoides, A.flavus…nên có hiệu quả tốt trong việc ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài vào cơ thể

      Nước súc miệng Trầu Không Baniphar với thành phần hoạt chất chính là tinh dầu trầu không kết hợp với các hoạt chất kháng khuẩn khác như: Menthol, Natri clorid, Acid boric mang lại tác dụng rất tốt trong việc vệ sinh làm sạch khoang miệng, loại bỏ các tác nhân vi khuẩn, virus xâm nhập từ bên ngoài vào gây bệnh cho cơ thể.

     Nước Súc Miệng TRẦU KHÔNG- Baniphar
👉VỆ SINH RĂNG MIỆNG- PHÒNG NGỪA DỊCH BỆNH- BẢO VỆ SỨC KHỎE 👍🏼
-----------------------------------------------------------------------
- Tinh chế từ nguyên liệu thiên nhiên, an toàn sử dụng cho mọi lứa tuổi.
- Thành phần chính là tinh dầu trầu không kết hợp với các hoạt chất khác như Menthol, Natri clorid và Acid boric...có tính sát khuẩn cao.
- Vệ sinh răng, miệng, họng hàng ngày để phòng ngừa các bệnh sâu răng, viêm lợi, viêm họng, chảy máu chân răng đồng thời phòng ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp do vi khuẩn, virus gây ra, khử mùi hôi, tanh do ăn uống các thức ăn có mùi giúp hơi thở thơm mát.

Cách dùng: Súc miệng mỗi lần 15ml trong 30 giây rồi nhổ đi, ngày 2-4 lần vào buổi sáng, tối trước khi đi ngủ hoặc sau khi ăn uống các chất có các mùi tanh hôi.

       NSM TRẦU KHÔNG BANIPHAR mong muốn góp phần phòng ngừa dịch bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

   

Sản phẩm liên quan