THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

“CÀO LIỀN TAY - NHẬN NGAY CHỈ VÀNG”

Kính gửi quý khách hàng:

Nhằm tri ân quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ các sản phẩm mang thương hiệu Baniphar trong suốt thời gian qua, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Bắc Ninh xin  trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại: “CÀO LIỀN TAY NHẬN NGAY CHỈ VÀNG”.

Nội dung cụ thể như sau:

* Tên chương trình: “CÀO LIỀN TAY - NHẬN NGAY CHỈ VÀNG”

* Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/5/2018 đến ngày 12/8/2018.

* Khách hàng của chương trình khuyến mại: Tất cả Nhà thuốc, Quầy thuốc, Công ty  và đại lý bán lẻ trực tiếp của Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh.

* Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Số giải

Giải nhất

01 chỉ vàng 9999

30

Giải nhì

01 Thẻ cào điện thoại mệnh giá 500.000đ theo lựa chọn nhà mạng của khách hàng

100

Giải ba

01 Thẻ cào điện thoại mệnh giá 100.000đ theo lựa chọn nhà mạng của khách hàng

1.080

 

* Nội dung chương trình khuyến mại:

- Khi khách hàng mua 01 thùng sản phẩm Intima (12 chai không phân biệt mã sản phẩm) hoặc khi khách hàng mua 01 lốc sản phẩm Curcumin (5 hộp) trong thời gian thực hiện chương trình khuyến mại sẽ nhận được 01 thẻ cào may mắn nằm trong thùng đựng sản phẩm, có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị của chương trình

- Mỗi khách hàng, đại lý được lấy tối đa cho một lần mua hàng 15 suất các loại và thanh toán hết số tiền của lần nhập trước. Khách hàng tham gia chương trình không được trả lại hàng.

* Khách hàng được xác định trúng thưởng khi:

- Trên thẻ cào có dán tem của Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh, thẻ cào ghi rõ giải thưởng đạt được. Thẻ cào không bị cạo sửa hay bôi vẽ lại, dán ghép, sửa đổi, giả mạo hay bị mờ các chữ in trên tem cào trúng thưởng. Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh sẽ từ chối trả thưởng cho những thẻ cào không hợp lệ.

* Thông báo trúng thưởng:

- Khách hàng liên hệ với Trình dược viên hoặc nhân viên phụ trách khu vực của Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh để được hướng dẫn thủ tục nhận thưởng. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin trúng thưởng bao gồm: Họ tên, số điện thoại, số chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân, địa chỉ nơi ở của người trúng thưởng và bản photocopy/ bản chụp thẻ cào trúng thưởng gửi Trình dược viên hoặc nhân viên phụ trách khu vực của Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh.

- Hàng tháng, Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh thông báo kết quả trúng thưởng trên website chính của Công ty tại địa chỉ https://baniphar.com.vn/

* Các quy định khác:

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu các khoản thuế, lệ phí và các khoản chi phí khác (nếu có) liên quan đến việc nhận thưởng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Công ty không chịu trách nhiệm về việc vé cào gửi đến muộn, thất lạc trong quá trình gửi hoặc khách hàng làm thất lạc thẻ cào trước khi đưa cho nhân viên của Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ số điện thoại 0222.2210.219 để được giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BẮC NINH

Địa chỉ: 21 Nguyễn Văn Cừ - Ninh Xá - TP.Bắc Ninh

Nhà máy: Lô C1-1 (Xã Phương Liễu), KCN Quế Võ, Bắc Ninh

Điện thoại: 0222 2210 219

***Lưu ý: Giải thưởng không được quy đổi ra tiền mặt, không được chuyển nhượng cho người khác